Chelmicro DF
River-P River-P
 River-P là dòng phân bón giầu lân, giúp cây trồng tạo / kích thích phát triển bộ rễ mới, ủ mầm hoa, kích thích lộc / chồi / búp / đọt phát triển. Là 1 dòng phân bón cao cấp được chắt lọc của Tập đoàn SQM / Chile. Chắc chắn sẽ mang lại nhân tố mới trong cách tác nông nghiệp XANH - SẠCH - AN TOÀN.

Là công thức tuyệt vời cho giai đoạn ra rễ, đồng thời giúp cây trồng phục hồi tốt sau thu hoạch, river-P 6-28-12 + TE không những sẽ là một sản phẩm đặc biệt mà những gì mà thương hiệu Newriver chắt lọc màng về thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ là những sản phẩm tốt cho cây trồng và thân thiện với Môi trường.

Sử dụng cho giai đoạn phát triển rễ, ngăn ngừa vàng lá sinh lý, ủ mầm hoa, kích thích cây trồng phát lộc. Phù hợp cho tất cả các loại cây trồng, Lúa, cây ăn trái, rau các loại, cây công nghiệp, tiêu, điều, hoa, cây cảnh các loại....

Liều lượng sử dụng: 8-10 gr / 10 lít nước hoặc 200gr / phuy 200 lít.

Quy cách đóng gói: 20, 50, 100, 200gr / hộp 1kg.

 

 Lưu ý: Hình ảnh và mẫu mã bào bì có thể khác thức tế, Newriver Co.,Ltd được toàn quyền thay đổi nội dung mà không cần phải thông báo trước. Newirver Co.,Ltd luôn cam kết giữ chữ tín với khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ từ Newriver-Agro.

Đối tác - Khách hàng