Newriver Co., Ltd chính thức phân phối hữu cơ nhập khẩu Châu Âu

Newriver Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học chất lượng cao. Trong vòng 10 năm qua, chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối hơn 100.000 tấn phân bón hữu cơ cao cấp trên thị trường Việt Nam. Đó là một phần nhỏ nhưng ý nghĩa, giúp người nông dân Việt Nam canh tác một cách bền vững và nâng cao chất lượng cây trồng. Trong suốt 10 năm đó, chúng tôi chỉ nhập từ một nguồn duy nhất là Nhật Bản thông qua nhà cung cấp tin cậy là Globiz Co., Ltd. Các thương hiệu chính thức được phân phối bao gồm Maguro, Salmon, GSX 102, tất cả đều đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Vào năm 2024, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi xin hân hạnh thông báo rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với hai nhà cung cấp lớn ở Châu Âu về phân bón hữu cơ sinh học. Đó là Eurosolids của Hà Lan và Plantin của Pháp – cả hai đều là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân bón hữu cơ với bề dầy lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm. Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm do Newriver phân phối sẽ duy trì chất lượng hàng đầu trong phân khúc với mức giá cạnh tranh.

Các lô hàng đầu tiên từ những nhà cung cấp Châu Âu uy tín này dự kiến sẽ đến Việt Nam vào trung tuần tháng 2/2024 thông qua cả hai cảng biển lớn nhất của Việt Nam là Hải Phòng và Cát Lái, TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0902069695 để được mua hàng với mức giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NEWRIVER VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô A18-19, Khu dân cư mới, Thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên.

Email: sales@newriver.vn