Van Iperen International

doi-tac1

Van Iperen International là một nhà sản xuất phân bón và chất kích thích sinh học hàng đầu đến từ Hà Lan, tập trung vào sản xuất các giải pháp đặc biệt cho phương pháp tưới tiêu và ứng dụng lá. Công ty tự hào về việc thay đổi quy tắc trong dinh dưỡng cây trồng, cung cấp các giải pháp đổi mới giúp làm cho nông nghiệp truyền thống trở nên bền vững hơn.

Van Iperen International bắt đầu từ năm 2010 và là một phần của Tập đoàn Van Iperen, một doanh nghiệp gia đình có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành phân bón. Với tâm điểm là nông dân, công ty hợp tác chặt chẽ với đối tác địa phương và hoạt động gần với khách hàng ở hơn 100 quốc gia trên tất cả các lục địa.

Van Iperen International không chỉ là nhà sản xuất phân bón hàng đầu, mà còn tập trung vào phát triển mới bằng cách kết hợp Nghiên cứu và Phát triển, Đổi mới, Linh hoạt và Bền vững. Công ty có đội ngũ chuyên gia đầy đủ với kinh nghiệm toàn diện trong quá trình sản xuất và chuyên gia về cây trồng trên toàn thế giới.

Van Iperen International nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng một ngành công nghiệp nông nghiệp mạnh mẽ hơn và cam kết tăng cường năng suất nông nghiệp một cách bền vững.