Synux CN (Canxi Nitrat) có những tác dụng gì đối với cây trồng?

???? Synux CN (Canxi Nitrat) có những tác dụng gì đối với cây trồng?
???? Synux CN giúp tăng cường sức khỏe và sự phát triển của cây trồng. Canxi là một thành phần quan trọng của màng tế bào, giúp liên kết các tế bào lại với nhau và duy trì cấu trúc tế bào. Canxi cũng tham gia vào quá trình hình thành rễ và mầm non, hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng và trao đổi chất trong cây. Đạm là một nguyên tố cần thiết cho sự sinh trưởng của cây, đặc biệt là quá trình hình thành tế bào, lá, rễ và quang hợp. Canxi nitrat cung cấp đạm dưới dạng nitrat, là dạng đạm dễ hấp thụ và lưu động trong đất, không bị rửa trôi hay bị khử thành amoniac như các dạng đạm khác.
???? Synux CN giúp cải thiện chất lượng và năng suất của nông sản. Synux CN giúp tăng tỷ lệ đậu trái, giảm tỷ lệ rụng hoa và rụng trái non, kéo dài thời gian bảo quản nông sản. Synux CN cũng giúp khắc phục các rối loạn sinh lý do thiếu canxi gây ra, như nứt trái, thối đít trái, đốm đen trên quả, cong vẹo lá, vàng lá, chết đọt. Synux CN cũng giúp cây trồng chống chịu tốt hơn với các điều kiện bất lợi như bệnh hại, nhiệt độ cao, hạn hán, mặn mòi.
???? Synux CN giúp cải tạo và cân bằng độ pH của đất. Synux CN có tính kiềm, giúp tăng độ pH của đất, làm giảm độ axit và phèn của đất. Synux CN cũng giúp phục hồi cấu trúc đất, làm cho đất thông thoáng, thấm nước tốt, giảm sự đóng cặn và cứng của đất.
=> Sản phẩm được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nhà máy Vaniperen tại Cộng hòa Séc và phân phối bởi Newriver Việt Nam.