Thành phần, hàm lượng dinh dưỡng
1 | Kali hữu hiệu (K2Ohh) | 21 % |
2 | Lưu huỳnh (S) | 14 % |
3 | Sắt (Fe) | 500 ppm |
4 | Mangan (Mn) | 500 ppm |
5 | Kẽm (Zn) | 500 ppm |
6 | Đồng (Cu) | 250 ppm |
7 | pHH2O | 6,5 |
8 | Tỷ trọng | 1,18. |
Xuất xứ: Thổ Nhỹ Kỳ
Nhà sản xuất: Swissgrow AG
Birchstrasse 4, 8307 Effretikon/SWITZERLAND
Quy Cách: 250ml, 500ml, 1L,…
Sugar Fast có hàm lượng kali ở dạng hữu cơ cao và vi lượng cần thiết đế nâng cao vị ngọt và chất lượng của hoa, trái cây hoặc rau. Những hợp chất này được sử dụng để cải thiện mức độ Brix va rút ngắn thời gian đế đạt được độ Brix cần thiết cho trái.
Sugar Fast kích thích sự chuyển hóa va lưu trữ đường trong cây trồng bằng cách làm tăng áp suất dòng chảy trong mạch Phloem, dẫn các hợp chất Carbohydrate là sẩn phẩm của quá trình quang hợp vê bộ phận hoa củ quả, làm tăng khả năng tích lỹ đường và chất khô.
Sugar Fast cải thiện chất lượng tống thế của cây trồng. Hiệu quả trong việc tăng cường hương vị, mùi vị và sự phat triến của trái cây. Quả lớn đều, chắc nặng, mã đẹp, giòn ngọt.