Chelmicro DF
Newriver 16-7-30 +TE Newriver 16-7-30 +TE
Newriver 16-7-30+TE là dòng phân bón lá thế hệ mới được cung cấp bởi Tập đoàn SQM / Chile. Newriver-Agro không ngừng chắt lọc cho ra thị trường Việt Nam những sản phẩm thực sự chất lượng.

Newriver 16-7-30+TE được cho là công thức phân bón phù hợp nhất cây ăn trái và chắc chắn nó sẽ đóng góp tích cực trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng nông sản của Việt Nam. Là công thức cao đạm và Kali hàng đầu, một công thức đặc biệt cho giai đoạn kích thích ra bông sớm, nhanh, tập trung, tuyệt vời cho giai đoạn sau khi đậu trái non, giúp trái lớn nhanh và đều. Với cây Lúa giúp cây trổ bông đều, tập trung, hạn chế hạn lép, tăng năng suất cây trồng...

Được nghiên cứu và chắt lọc hết sự nghiêm ngặt, theo đúng nhu cầu thị trường và được đông đảo nhà nông và các chuyên gia nông nghiệp khuyến khích.

Với hàm lượng Đạm và Kali cao giúp cây ăn trái, rau ăn trái, củ, đặc biệt Lúa và Hoa cây kiểng sẽ có kết quả không ngờ khi sử dụng.

Khuyến cáo sử dụng trước khi ra hoa va sau khi có trái /củ, với hoa cây kiểng sử dụng trong giai đoạn kích thích ra bông rất tốt. Đặc biêt cây ăn trái cũng giúp ra bông đều, tập trung, tăng tỷ lệ đậu trái với lúa giúp cứng cây, bộ lá cứng khỏe, bảo vệ tốt lá đòng và giúp lúa trổ tập trung, hạt lúa căng, sáng, mẩy.

Liều lượng sử dụng: 1gr / 1 lít nước hoặc gói 200gr / phuy 200 lít. Có thể kết hợp với hầu hết các loại thuốc bảo vệ thực vật nhằm tiết kiệm chi phí phun xịt.

Quy cách: Gói 10gr, 20gr, 100gr, 200gr / hộp 1 kg.

 Lưu ý: Hình ảnh và mẫu mã bào bì có thể khác thức tế, Newriver Co.,Ltd được toàn quyền thay đổi nội dung mà không cần phải thông báo trước. Newirver Co.,Ltd luôn cam kết giữ chữ tín với khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ từ Newriver-Agro.

Đối tác - Khách hàng