Chelmicro DF
Chelmicro Combi-SP Chelmicro Combi-SP
Chelmicro Combi-SP  là dòng phân vi lượng hàng đầu tại trên thế giới với 8 nguyên tố vi lượng đã được Chelate hóa , với hàm lượng MgO, Fe, Mn cao sẽ giúp cây trồng ngăn ngừa và khắc phục hoàn toàn các hiện tượng do thiếu hụt vi lượng. Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

 Chelmiro Combi-SP 

9% MgO: 4,5% Fe: 4,5% Mn: 1,25% Zn, 1% Cu: 0,5% B: 100ppm Mo: 50 ppm Co.)

1 công thức vi lượng chelate hoàn hảo cho cây trồng và hàm lượng vi lượng rất cao, đáp ứng những yêu cầu khắn khe nhất cho mọi loại cây trồng, 

- Hấp thụ qua lá và bộ rễ, ngăn ngừa và khắc phục các hiện tượng do thiếu hụt vi lượng: Xoắn lá, vàng lá, hẽo rũ, chết xanh, thối rễ, còi cọc, lép hạt, bạc bụng...

- Cung cấp các dinh dưỡng nhanh và đều phân phối kịp thời tới các bộ phận của cây trồng.

Liều lượng sử dụng rất thấp nhưng mang lại hiểu quả to lớn cho cây trồng, sử dụng từ thời kỳ cây non cho đến khi thu hoạch, khoảng 2-3 gr / 20 lít nước hoặc 20gr / phuy 200 lít. Có thể phối trôn cùng các loại thuốc BVTV và làm tăng khả năng diệt trừ sâu bệnh nhờ khả năng hoặt hóa cao của Vi lượng Chelate.

Quy cách đóng gói: 2gr và 20 gr

 Lưu ý: Hình ảnh và mẫu mã bào bì có thể khác thức tế, Newriver Co.,Ltd được toàn quyền thay đổi nội dung mà không cần phải thông báo trước. Newirver Co.,Ltd luôn cam kết giữ chữ tín với khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ từ Newriver-Agro.

 

Đối tác - Khách hàng