Tin tức

Topstar Canxi và Borgrow được đánh giá cao

Topstar Canxi và Borgrow được đông đảo đại lý, nhà vườn và các chuyên gia nông nghiệp đánh gia cao. Hầu hết các tỉnh phía Bắc nơi Newriver-Agro đặt trụ sở là những cảm nhận thấy đầu tiên vì Newriver-hanoi có đội ngũ các chuyên gia nông nghiệp giau kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc và tất cả đều họ là những cá nhân xuất sắt của Newriver-Vietnam.

Newriver-Agro xin gửi lời cảm ơn chân thành đển các đối tác, khách hàng, nhà vườn trên toàn quốc đã tin tưởng sử dụng tất cả các sản phẩm của Newriver-Agro nhưng các bạn đã thực sự bị chinh phục bởi chất lượng của Topstar Canxi và Borgrow với chất lượng thực sự vượt trội.

Topstar Canxi và Borgrow đã và đang mang đến những mùa bộ thu cho nông dân.

Sau đây là một số ý kiến về Topstar Canxi và Borgrow:

Tại thị trường Miền Bắc : Hầu hết các tỉnh có diện tích cây vụ đông đa dạng như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình đều đã sử dụng các sản phẩm của Newriver-Agro từ nhiêu năm nay. Thương hiệu và các nhãn hiệu của Newriver Co.,Ltd đã quá quen thuộc và như là một phần không thể thiếu trong canh tác nông nghiệp, Nhiều hộ nông dân tại các tỉnh trên đã sử dụng nhiều sản phẩm của Newriver-Agro khác nhau nhưng đều đồng tình Borgrow và Topstar Canxi thực sự đã chinh phục được người tiêu dùng bằng chất lượng tuyệt vời của sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Nhiều nhà nông đã cam kết sẽ sử dụng nhiều hơn các sản phẩm của Newriver-Agro và còn giúp Newriver-Agro quảng bá những thông tin về sản phẩm đến người thân trong gia đinh, giúp cho ho cũng có được những mùa vụ bộ thu khi sự dụng trọn bộ sản phẩm của Newriver -Agro như là : Topstar Canxi và Borgrow.

Tại thị trường Lâm Đồng rất nhiều nhà vườn đã thử 2 sản phẩm này trên DÂU TÂY, HOA, CÂY KIỂNG, RAU CÁC LOẠI đã hết sực ngỡ ngàng vì từ trước tời này đã thử rất nhiều sản phẩm khác nhau với thành phần tương tự nhưng chưa thấy sản phẩm nào có kết quả vượt trội như Topstar Canxi và Borgrow. Bước đầu sử dụng được sử tư vấn hết sức kỹ lưỡng của Mr Tạo / Newriver-Tây Nguyên đã cùng nhau ra đồng cùng nhà nông, sau một thời gian kiểm chứng và tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ các nhà vườn để tra đổi nhiều hơn về sản phẩm và cách sử dụng đối với từng loại cây trồng khác nhau để mang lại hiểu quả cao nhất cho nông sản và năng suất cho cây trồng.

Tại thị trường Nam Trung bộ: Những vùng chuyên canh lớn như: Xoài tại Khánh Hòa, Nho ở Ninh Thuận, Thanh Long  ở Bình Thuận đều nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn, Borgrow là dòng Bo vi lượng 3 trong 1 vói hàm lượng Bo lến đến 15% kèm với đó là Kẽm và Măng gan đã giúp cho cây trồng ra nhiều hoa, chống rụng hoa và trái non hiệu quả nhất hiện nay. Theo Mr Nhã / Newriver-Nam Trung Bộ thị đã có nhất nhiều nhà vườn tin tưởng và sự dụng trọn bộ sản phẩm của Newriver-Agro cho toàn bộ diện tích nhà mình đồng thời còn giúp Newriver-Agro giới thiệu đến hàng xóm của mình.

Tại thị trường Đông Nam bô và Tây Nam bộ: Rất nhiều nhà vườn đã tin tưởng sử dụng Borgrow và Topstar Canxi như là một phần không thể thiếu đặc biệt là trên cây Điều, Tiêu, Cam, Quýt. Nhiều nhà vướn lớn tại khu vực này phải thốt lên Borgrow và Topstar Canxi thực sự rất phù hợp với cây ăn trái. Cũng theo Mr Sơn / Newriver-Saigon đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ khu vực của mình và hầu hết trong giai đoạn này là Borgrow và Topstar Canxi.

Đối tác - Khách hàng